Kaldi Bar fagnar 10 ára afmæli og það verður haldið upp á það með pompi og prakt á opnu húsi, 4. maí frá klukkan 12:00 til...
Veitingastaðurinn Anna Jóna sem staðsettur er á jarðhæð Tryggvagötu 11 í Reykjavík kveður fyrir fullt og allt, en þetta staðfestir athafnamaðurinn Haraldur Ingi Þorleifsson, eigandi staðarins,...
Starfsfólk Ráðhúss Reykjavíkur atti kappi í brauðtertugerð nú í vikunni og var þemað sjálf Tjörnin í Reykjavík. Útfærslur voru af ýmsu tagi og svo sannarlega enginn...
Hinrik Örn Lárusson nýkringdur Kokkur Ársins verður með Pop-Up á Brasserie Aski laugardaginn 4. maí þar sem hann býður upp á glæsilegan fimm rétta matseðil. Hinrik...
Við eigum gott úrval af klakavélum á lager í öllum helstu stærðum frá flottum framleiðendum líkt og Aristarco og Hendi. Einnig getum við sérpantað klakavélar fyrir...
Seinni keppnisdagur fór fram í dag í norrænu nemakeppninni í matreiðslu og framreiðslu, en hún er haldin að þessu sinni í Helsinki. Dagurinn byrjaði snemma þar...
Íslensku keppendurnir og fylgdarmenn ferðuðust til Helsinki á sumardaginn fyrsta og gekk ferðin mjög vel. Það var ekki sumar sem tók á móti liðinu heldur falleg...
Fimmtudaginn 18. apríl sl. var National Brewing Museum í bænum Kostelec nad Černými lesy í Tékklandi vígt við hátíðlega athöfn og voru þau Edda Björk Jónsdóttir...
Matvælastofnun vill vara við neyslu á tveimur lotum af brauðskinku frá Stjörnugrís vegna gruns um listeríu. Fyrirtækið hefur innkallað skinkuna í samráði við Matvælastofnun. Innköllunin á...
Bransadagar Iðunnar verða haldnir 15. og 16. maí í vor og eru helgaðir nýsköpun í iðnaði. Iðan Fræðslusetur í samvinnu við Loki Food, Hinrik Carl Matreiðslumeistara...